Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa: Công đoàn cơ sở (CĐCS) phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020

Ngày 31/12/2020, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Chí Thảo phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức (CBCC) năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có ông Lục Văn Giáp - Chủ tịch UBND xã Chí Thảo; Bà Ma Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn xã Chí Thảo cùng toàn thể CBCC xã Chí Thảo.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBCC cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Hội nghị đã thống nhất 8 chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2021 như sau: 100% CBCC được tham gia đầy đủ các lớp học tập phổ biến Nghị quyết của Đảng và các văn bản pháp luật của Nhà nước do cơ qua tổ chức; 100% CBCC cam kết thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”; 100% nữ CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao; 100% nữ CBCC đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% gia đình CBCC đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa; 100% CBCC đạt danh hiệu lao động tiến tiến; Công đoàn giới thiệu cho Đảng kết nạp ít nhất 01 quần chúng ưu tú vào Đảng; phấn đấu Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Hòa