Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THẠCH AN TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN LÀ F1 CỦA DỊCH BỆNH COVID - 19.

Thực hiện Quyết định số 908/QĐ-LĐLĐ ngày 10/06/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc hỗ trợ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức là F1 của dịch covid-19 có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 22/6/2021, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, Liên đoàn Lao động huyện Thạch An đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Đinh Thị Mai - Đoàn viên Công đoàn Khối trường học xã Lê Lai là F1 của dịch bệnh Covid - 19 có hoàn cảnh khó khăn phải cách ly tập trung, với số tiền được hỗ trợ 1.000.000 đồng. Số tiền hỗ trợ tuy chưa nhiều, nhưng rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động. Nhận tiền hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí đoàn viên đã vô cùng xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp Công đoàn đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn cùng đồng chí.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An