Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TRÙNG KHÁNH VẬN ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ MUA ỦNG HỘ VẢI THIỀU BẮC GIANG

Thực hiện công văn số 1176/LĐLĐ-TGNC, ngày 11/6/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ giúp nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều.
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Kết nối nông sản, san sẻ yêu thương”, Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Bưu điện huyện Trùng Khánh triển khai, vận động đoàn viên mua ủng hộ vải thiều Bắc Giang. Liên đoàn Lao động huyện đã tổng hợp danh sách gửi đến Bưu điện huyện, sau đó nhân viên Bưu điện vận chuyển đến các điểm mà các đơn vị Công đoàn cơ sở đăng ký nhận hàng. Sau 3 ngày triển khai, vận động, các cấp Công đoàn trên toàn huyện đã tiêu thụ giúp người dân Bắc Giang trên 2 tấn vải thiều.

Bước đầu triển khai chương trình, nhận thấy các đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện nhiệt tình hưởng ứng. Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục vận động đoàn viên, CNVCLĐ tiếp tục mua ủng hộ vải thiều Bắc Giang, góp phần giúp cho người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid - 19.

Tác giả bài viết: Phương Thị Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh