Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CAO BẰNG: PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XIV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 do Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh phát động, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng đã phát động phong trào thi đua trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và các cấp Công đoàn với chủ đề “CNVCLĐ tỉnh Cao Bằng đoàn kết, sáng tạo, thi đua lập thành tích chào mừng và thực hiện thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026”.
Công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh của LĐLĐ tỉnh.
Phong trào thi đua gồm các nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong các cấp công đoàn về công tác bầu cử với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hiệu quả. Vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu tích cực tham gia bầu cử, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bầu cử đúng quy định, tích cực tham gia bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội và công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trước, trong và sau ngày bầu cử. Động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu, nội dung công việc theo Kế hoạch công tác năm 2021 đã đề ra, tích cực hưởng ứng Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Việc phát động thi đua lập thành tích chào mừng và thực hiện thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 gắn với các phong trào thi đua trong CNVCLĐ nhằm tiếp tục động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công tác, góp phần thực thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến nhằm nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong các cơ quan, đơn vị, ngành, địa phương.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - TB CSPL&QHLĐ