Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH GẶP MẶT, TRAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” VÀ TẶNG QUÀ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2021 TẠI HUYỆN HÀ QUẢNG

Thực hiện kế hoạch số 145/KH-LĐLĐ ngày 17/05/2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về thăm, tặng quà công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021.
Ngày 20 tháng 05 năm 2021, Chương trình gặp mặt, trao nhà “Mái ấm công đoàn” và tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021 được tổ chức tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng. Tham dự chương trình có đồng chí: Đỗ Văn Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Bảo, Phó Bí thư - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hà Quảng; đồng chí Hoàng Văn Tân, Phó Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Thông Nông; đồng chí Lưu Bình Trọng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân kiêm Chủ tịch công đoàn cơ sở Thị trấn Thông Nông và đại diện đoàn viên công đoàn tại một số đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại Chương trình đồng chí: Đỗ Văn Thắng và đồng chí Hoàng Văn Bảo đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn và lồng ghép tuyên truyền Phòng chống dịch bệnh COVID- 19; tuyên truyền các nội dung liên quan đến bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời động viên các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn, quê hương Hà Quảng ngày càng giàu mạnh. Đồng chí Đỗ Văn Thắng trao nhà 03 nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn; tặng quà cho 18 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền hỗ trợ làm nhà và tiền quà: 99.000.000đ.

Chương trình diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID- 19 diễn biến phức tạp nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh và lan toả mục đích, ý nghĩa của chương trình. Các đoàn viên vui mừng, phấn khởi và quyết tâm tiếp tục duy trì tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID- 19, tích cực tuyên truyền đoàn viên công đoàn trong các đơn vị, gia đình, hàng xóm góp phần thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng