Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Liên đoàn Lao động tỉnh: Trao Bằng khen và quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho gia đình CNVCLĐ tiêu biểu toàn quốc, giai đoạn 2016 - 2020

Ngày 28/9/2020, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã ban hành Kế hoạch số 66/KH-TLĐ về việc tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) toàn quốc, giai đoạn 2016 - 2020, dự kiến tổ chức Hội nghị vào ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam quyết định không tổ chức Hội nghị biểu dương, uỷ quyền cho các LĐLĐ tỉnh, thành phố…trao Bằng khen, biểu trưng và quà tặng của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 87 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được khen thưởng, trong đó tỉnh Cao Bằng vinh dự có đồng chí Nguyễn Việt Long - Đoàn viên công đoàn, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu toàn quốc, giai đoạn 2016 - 2020.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng trao Bằng khen, biểu trưng và quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho gia đình đồng chí Nguyễn Việt Long - Đoàn viên công đoàn, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh
Để kịp thời biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu toàn quốc, giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh. Sáng ngày 21/7/2021 thừa uỷ quyền của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Đỗ Văn Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đến trao Bằng khen, biểu trưng và quà của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho gia đình đồng chí Nguyễn Việt Long - Đoàn viên công đoàn, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tại Hội nghị sơ kết công tác Thuế 6 tháng đầu năm 2021.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đồng chí Đỗ Văn Thắng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu, ghi nhận những thành tích đã đạt được của gia đình đồng chí Nguyễn Việt Long và đề nghị gia đình tiếp tục phát huy tốt thành tích gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương nơi cư trú; tích cực lao động sản xuất, công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Đóng góp vào kết quả chung của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nguyệt - Phó trưởng ban TG-NC