Liên Đoàn lao động tỉnh Cao Bằng

Ngân hàng Chính sách xã hội Cao Bằng ủng hộ 15 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Để động viên chia sẻ với các viên chức y tế tuyến đầu đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19,  Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Chi nhánh tỉnh Cao Bằng đã trao số tiền 15 triệu đồng ủng hộ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh Cao Bằng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Cao Bằng trao số tiền 15 triệu đồng ủng hộ cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh Cao Bằng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 .
Tham dự buổi trao tặng, có ông Vũ Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Cao Bằng; bà Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh NHCSXH tỉnh Cao Bằng và đại diện các phòng, ban liên quan; Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng thuộc Trung tâm.

Bà Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh NHCSXH tỉnh Cao Bằng cho biết: số tiền ủng hộ này do viên chức, người lao động trong chi nhánh đóng góp, với mong muốn đóng góp phần nào phục vụ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường.

Đây là việc làm có ý nghĩa của NHCSXH Cao Bằng, góp phần chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Trong đợt này, NHCSXH chi nhánh tỉnh Cao Bằng cũng đã trao tặng Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng 15 triệu đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Mai Hoa - TT Truyền thông Sở Y tế