CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT TÂN SỬU NĂM 2021 CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, CNVCLĐ CỦA CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN HUYỆN HÒA AN

Thứ năm - 04/02/2021 21:45
Phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, với mong muốn mang đến niềm vui, mang đến một cái Tết cổ truyền của dân tộc được ấm áp và ý nghĩa hơn cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ huyện Hòa An. Ngày 03 tháng 02 năm 2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, các đơn vị doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện. Tham dự trao quà có Đ/c Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Đàm Thế Trang - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo Ban Chính sách Pháp luật & Quan hệ lao động, Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; Đại diện lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể huyện.

Tại chương trình LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000đ, LĐLĐ huyện đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000đ, số tiền này do LĐLĐ huyện xã hội hóa từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời tại các công đoàn cơ sở  đã có 57/57 CĐCS tổ chức thăm hỏi trao tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ với 126 suất quà, tổng trị giá 36.500.000đ. Đây là các hoạt động có ý nghĩa chính trị xã hội quan trọng, mang tính nhân văn sâu sắc.

Thông qua các hoạt động chăm lo tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ giúp đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, cống hiến, góp phần vào việc hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An