Cán bộ công đoàn tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Bảo Lạc năm 2021

Thứ tư - 15/09/2021 05:29
Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
Ngày 10/9/2021 Huyện ủy huyện Bảo Lạc tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đại diện Chi bộ khối Dân vận Huyện uỷ, huyện Bảo Lạc có đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chi ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện tham gia Hội thi với chuyên đề: “Quan điểm chỉ đạo, mục tiêu xác định trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”. Nội dung đồng chí Hiên lựa chọn thuyết trình trong Hội thi là nội dung quan trọng được cán bộ, đảng viên quan tâm như các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ Đại hội XII và chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội, nhiệm vụ đảm bảo an ninh Quốc phòng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đồng chí đã liên hệ Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với tổ chức Công đoàn. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải ba cho thí sinh Nguyễn Mai Hiên - Chi bộ Dân vận huyện uỷ Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Là dịp tạo điều kiện để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng thuyết trình, đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nền nếp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc