CĐCS Đoàn Nghệ thuật phối hợp tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Thứ ba - 19/10/2021 21:54
Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 15/10/2021 Công đoàn cơ sở Đoàn Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức toạ đàm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).
Tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Đào Văn Mùi, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng, NSƯT Ma Thị Hương Lan, Bí thư Chi bộ, trưởng Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng và Ban lãnh đạo hai đơn vị, BQL các di tích QGĐB tỉnh Cao Bằng và Đoàn Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi toạ đàm đồng chí Hoàng Thị Thương, phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ Công đoàn cơ sở Đoàn Nghệ thuật đã ôn lại lịch sử hào hùng của Phụ nữ Việt Nam qua bao thời kỳ ngày càng phát triển, lớn mạnh, phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu đóng góp rất lớn, quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảng đang”. Sau buổi toạ đàm diễn ra một số hoạt động thể thao, như: bóng bàn, cờ tướng, kéo co, các trò chơi dân gian… tạo không khí vui tươi, phấn khởi và rèn luyện sức khoẻ, góp phần xây dựng mối quan hệ công tác giữa hai đơn vị ngày càng phát triển. Thông qua buổi toạ đàm là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, lãnh đạo hai đơn vị.

Nhân dịp này, thay mặt Chi bộ, lãnh đạo hai đơn vị đồng chí Đào Văn Mùi, Giám đốc Ban Quản lý các di tích Quốc gia đặc biệt tỉnh Cao Bằng đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ hai đơn vị trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời. Qua đây đồng chí cũng động viên chị em hai đơn vị, trên cương vị công tác của mình cần phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong công tác, năng động sáng tạo, hưởng ứng các phong trào thi đua của đơn vị đã đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Tác giả bài viết: Phùng Vinh Lưu - CTCĐCS Đoàn Nghệ thuật.