CĐCS Hội Nông dân tỉnh phát động và tổ chức trồng cây xanh đô thị

Thứ hai - 07/06/2021 23:43
Hưởng ứng Thư kêu gọi trồng cây xanh đô thị, hoa, cây cảnh trên địa bàn Thành phố Cao Bằng của Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Bằng. Ngày 05/6/2021, CĐCS Hội Nông dân tỉnh phối hợp với chính quyền, đoàn thể cơ quan tổ chức phát động và trồng cây xanh đô thị tại cơ quan Hội Nông dân tỉnh, tham gia buổi phát động có các đồng chí Thường trực Hội nông dân tỉnh và đầy đủ 26/26 đoàn viên công đoàn ưởng ứng tham gia.
Tại buổi phát động, đồng chí Trương Văn Hợp, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc Thư kêu gọi trồng cây xanh đô thị, hoa, cây cảnh của Ủy ban nhân dân Thành phố, nhấn mạnh mục tiêu trồng cây xanh đô thị tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng diện mạo đô thị Thành phố Cao Bằng ngày càng khang trang, hiện đại, văn minh và là điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đồng thời hưởng ứng có hiệu quả Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động; kêu gọi đoàn viên công đoàn tích cực tham gia trồng cây xanh đô thị, hoa, cây cảnh tại cơ quan, các phòng làm việc và tại gia đình.

Sau buổi phát động, đoàn viên công đoàn tổ chức trồng 12 cây hoa chuông vàng tại cổng cơ quan dọc theo đường quốc lộ 3, cải tạo bồn hoa, phát cỏ xung quanh cơ quan tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp; giao cho từng Tổ công đoàn chịu trách nhiệm chăm sóc cây, vệ sinh theo từng khu vực khuôn viên của cơ quan.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Ngọc Thu - Phó Chủ tịch CĐCS HND tỉnh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền