CĐCS khối dân vận huyện Hòa An phối hợp thực hiện tốt đợt diễn tập khu vực phòng thủ của huyện năm 2021

Thứ năm - 14/10/2021 21:52
Căn cứ Kế hoạch số 40/KH-BTCDT ngày 19/5/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hoà An năm 2021. Trong 02 ngày từ ngày 11/10 đến 12/10/2021 Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện trồng một vườn rau sạch để phục vụ cho công tác diễn tập với tổng số 57 người tham gia gồm, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự huyện. Kết quả: trồng rau các loại trên diện tích hơn 600m2  tại địa điểm diễn tập khu vực phòng thủ xóm Nà Hoài, xã Nam Tuấn, huyện Hoà An. Bên cạnh đó, Công đoàn Khối tiếp tục phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể xã Nam Tuấn, huyện Hoà An tham gia lao động công ích phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương , khơi thông cống rãnh tại các điểm xung quanh khu vực tổ chức diễn tập.

Qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cổ động về ý nghĩa của cuộc diễn tập để cán bộ, đoàn viên nhận thức đúng đắn về ý nghĩa yêu cầu, nhiệm vụ và tầm quan trọng của cuộc diễn tập góp phần để cuộc diễn tập khu vực phòng thủ diễn ra đạt kết quả cao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngọc Lan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối Dân vận, huyện Hòa An.