CNVCLĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng tham gia Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Thứ hai - 29/03/2021 23:34
Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh tại Công văn số 1059/LĐLĐ-TGNC ngày 23/3/2021. Sáng ngày 28/3/2021, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã cử 10 đoàn viên tham gia Lễ phát động và chạy đồng hành sau Lễ phát động đảm bảo số lượng phân bổ của Liên đoàn Lao động tỉnh.
Đây là một hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thông qua Lễ phát động đã thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng  của việc tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - PCT CĐN NN