Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa gặp mặt ĐVCĐ tham gia chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 29/09/2021 05:22
Ban Chấp hành CĐCS và Ban Giám đốc BVĐK Quảng Hòa trao tặng quà các ĐVCĐ tham gia Đoàn chống dịch tại TP HCM.
Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2021 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt các đoàn viên công đoàn là các viên chức tham gia Đoàn nhân lực y tế số 3 tỉnh Cao Bằng tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đợt này CĐCS Bệnh viện Đa Khoa huyện có 04 ĐVCĐ gồm: 01 Bác sỹ Nông Thị Duyên, 03 Điều dưỡng: Đinh Thị Liễu, Nông Thị Trang, Nông Văn Thảo. Đây là các viên chức tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, các viên chức tham gia xung phong tình nguyện lần này đều đã được tiêm đủ 02 mũi Vắc xin phòng COVID-19, đảm bảo đủ điều kiện về năng lực chuyên môn và sức khỏe đáp ứng yêu cầu để tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch; được tập huấn kỹ năng thực hành lấy mẫu xét nghiệm và cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân trong lấy mẫu, điều trị và chăm sóc người bệnh nhiễm COVID-19. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung phong của các đồng chí và chúc các đồng chí lên đường thượng lộ bình an và phát huy hết khả năng chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS), đồng chí Hoàng Thị Mùi - Phó Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Đa Khoa huyện động viên các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia Đoàn tăng cường chống dịch cho Thành phố Hồ Chí Minh đợt này, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, chấp hành tốt các quy định của Đoàn công tác và đơn vị đến nhận nhiệm vụ; bảo đảm an toàn về các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

Tác giả bài viết: Đàm Nhuận - ĐVCĐCS, Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Hòa