Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh tọa đàm trực tuyến kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022)

Thứ năm - 10/03/2022 20:40
      Sáng ngày 8/3/2022, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022) với hình thức trực tuyến. Dự tọa đàm có đồng chí Lý Thị Bạch Như - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện tham dự tại các điểm cầu.
Các đồng chí đại biểu dự Tọa đàm trực tuyến tại điểm cầu trung tâm của BVĐK tỉnh
      Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng có 505 đoàn viên, người lao động trong đó có 383 nữ đoàn viên, người lao động, chiếm 76% nhân lực của bệnh viện. Tại buổi tọa đàm Đồng chí Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của nữ viên chức, người lao động Bệnh viện, làm việc trong môi trường đặc thù, luôn bận rộn với công việc, đặc biệt từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát thời gian làm việc tăng lên, không có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình nhưng các các nữ viên chức, người lao động của Bệnh viện luôn nỗ lực phấn đấu vừa hoàn thành công tác chuyên môn khám chữa bệnh, vừa tham gia các hoạt động phòng chống dịch trong và ngoài Bệnh viện. Cuối năm, nhiều đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện thay mặt Ban Chấp hành CĐCS Bệnh viện tặng hoa các đồng chí đại diện Ban Giám đốc, Ban Nữ công Bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Thị Bạch Như, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp về thời gian, công sức, trí tuệ của lao động nữ bệnh viện vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần quan trọng cùng bệnh viện hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hải Đăng – CĐCS Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cao Bằng