CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH NGA HẢI THĂM TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Thứ ba - 27/07/2021 00:06
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 25/7/2021 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nga Hải đã tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng của người lao động trong Công ty, với các hoạt động như: Dọn dẹp vệ sinh khu nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ, thăm hỏi tặng 11 suất quà các gia đình chính sách mỗi suất trị giá 300.000đ.

Các hoạt động tri ân đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân lao động trong công ty tham gia, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với các thế hệ đi trước, những gia đình có công cách mạng để thế hệ trẻ hôm nay và mai sau đời đời ghi ơn các anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có công với nước, với cách mạng.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - PCT LĐLĐ Thành phố