Công đoàn cơ sở khối Dân vận thành phố Cao Bằng tổ chức sinh hoạt công đoàn quý II năm 2021

Thứ tư - 30/06/2021 23:49
Ngày 30/6/2021, Công đoàn khối Dân vận Thành phố tổ chức sinh hoạt Công đoàn quý II năm 2021. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố và toàn thể đoàn viên công đoàn trong khối.
Hình ảnh tại buổi sinh hoạt.
Tại buổi sinh hoạt, sau khi được nghe Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo tình hình hoạt động quý II, phương hướng nhiệm vụ quý III năm 2021 và triển khai các văn bản mới liên quan; đoàn viên công đoàn đã cùng nhau trao đổi, góp ý, thảo luận, bàn bạc thống nhất đưa ra các nhiệm vụ trong thời gian tới; đồng thời trình bày tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc trong công tác và trong cuộc sống.

Trong chương trình của buổi sinh hoạt, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi bộ, thủ trưởng các cơ quan tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý II/2021. Đây là một trong những hoạt động truyền thống diễn ra hàng quý của khối, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đối với đoàn viên; đồng thời, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa động viên cán bộ đoàn viên trong khối đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Linh - Đoàn viên CĐ, Bí thư Thành Đoàn