CÔNG ĐOÀN KHỐI DÂN VẬN THÀNH PHỐ CAO BĂNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ ba - 09/03/2021 20:43
Thực hiện Hướng dẫn số 40/HD-LĐLĐ ngày 02/3/2021 của LĐLĐ thành phố về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Từ ngày 01/3 đến 08/3 hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam" nữ đoàn viên công đoàn đã mặc áo dài các ngày làm việc trong tuần, qua đó khơi dậy niềm tự hào trang phục dân tộc, phát huy và gìn giữ di sản văn hóa nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội.
Công đoàn Khối tặng quà sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên Công đoàn khối trong quý I/2021.
Ngày 07/3/2021 Ban Chấp hành công đoàn khối Dân vận thành phố tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 cho nữ đoàn viên công đoàn thông qua hoạt động trải nghiệm tại Núi Mắt thần và Hồ Thang hen, huyện Trùng Khánh và tổ chức sinh nhật Quý I cho đoàn viên công đoàn; cùng tham gia các hoạt động có đồng chí Tô Vũ Ninh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Vũ Văn Minh - Trưởng ban Dân vận, chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố và đầy đủ các đồng chí đoàn viên công đoàn khối.

Tại đây, Công đoàn khối đã tổ chức tham quan trải nghiệm, tổ chức các trò chơi, tặng quà cho 14 đồng chí nữ đoàn viên công đoàn khối, tổ chức và tặng quà sinh nhật quý cho 07 đoàn viên công đoàn. Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường sự đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của công nhân, viên chức lao động; động viên, khích lệ CNVCLĐ thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Mã Thị Lý - Chủ tịch CĐ khối Dân vận thành phố