CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC XUÂN TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 05/02/2021 04:20
Các đồng chí BCH công đoàn trao quà cho các em học sinh.
Trong không khí hân hoan đón mừng Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, mặc dù đang trong thời gian các em HS phải nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19, Công đoàn Trường Tiểu học Ngọc Xuân kết hợp với các ban đoàn thể của nhà trường tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các em học sinh có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn trong học tập với mong muốn mang một cái Tết ấm áp yêu thương cho các em. Tại Chương trình đã trao tặng được 32 suất quà tết với tổng trị giá 11.400. 000 đồng. Đây là tấm lòng chia sẻ yêu thương, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND phường Ngọc Xuân, Công ty mĩ phẩm Vân Thàn GVCosmetics, đoàn viên công đoàn trường TH Ngọc Xuân.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thơ - Chủ tịch CĐ Trường TH Ngọc Xuân