CÔNG ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP HƯỞNG ỨNG, HỖ TRỢ TIÊU THỤ SẢN PHẨM CÀ CHUA CHO NÔNG DÂN

Chủ nhật - 07/03/2021 20:30
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, nhằm hỗ trợ giúp nông dân trên địa bàn tỉnh tiêu thụ sản phẩm cà chua đang bước vào vụ thu hoạch và gặp khó khăn trong việc tiêu thụ do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, không có thương lái đến thu mua, sản lượng tiêu thụ chậm; với tinh thần tương thân, tương ái ngày 04/3/2021, Công đoàn Sở Tư pháp đã vận động đoàn viên công chức, viên chức, người lao động của đơn vị hưởng ứng, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cà chua của bà con nông dân (mỗi người ít nhất 5kg trở lên, tương ứng 25.000đ). Cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực của đoàn viên công đoàn.
CÔNG ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP HƯỞNG ỨNG, HỖ TRỢ TIÊU THỤ SẢN PHẨM CÀ CHUA CHO NÔNG DÂN
Kết quả, sau 1 ngày phát động, đoàn viên công đoàn Sở Tư pháp đã tiêu thụ được gần 300 kg cà chua, qua đó phần nào giúp bà con nông dân khu vực Hòa An, thành phố Cao Bằng giảm bớt khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm đang vào vụ thu hoạch./.

Tác giả bài viết: Lã Trang - Công đoàn Sở Tư pháp