CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON 19-5 GIAO LƯU CẦU LÔNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ năm - 11/03/2021 20:46
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1987 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường mầm non 19-5 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, phong phú, thiết thực như:
Nữ đoàn viên giao lưu thể thao.
Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, công đoàn nhà trường đã vận động, khuyến khích nữ đoàn viên công đoàn mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn, các hoạt động của nhà trường phù hợp với điều kiện từ ngày 01/3 đến ngày 08/3 nhưng đảm bảo an toàn dạy học và sinh hoạt.

Tổ chức kỷ niệm tuyên truyền về ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần của phụ nữ thế giới, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước; giao lưu cầu lông giữa đoàn viên công đoàn nhà trường gồm 8 đội: 1 giải nhất, 1giải nhì, 1 giải ba, 5 giải khuyến khích.

Tổ chức vui liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên công đoàn trong nhà trường được 100% các đoàn viên hưởng ứng và tham gia sôi nổi.
Các đoàn viên nữ giao lưu văn nghệ.

Thông qua các hoạt động trên đã phần nào ôn lại chặng đường vẻ vang, truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, đồng thời biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ vì độc lập dân chủ, hòa bình, bình đẳng và tiến bộ, vì quyền lợi hợp pháp chính đáng của phụ nữ, qua đó tạo không khí phấn khởi, sôi nổi thi đua góp phần tăng cường tình đoàn kết và động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường, đồng thời làm tốt thiên chức người phụ nữ " Làm con, làm vợ, làm mẹ".

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Vân - Phó Chủ tịch CĐ trường MN 19/5