Công đoàn trường TH Hợp Giang tổ chức ra mắt CLB khiêu vũ thể thao

Thứ năm - 04/03/2021 20:28
Thực hiện Kế hoạch số 50/KHPH-LĐLĐ-HỘI LHPN ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Liên đoàn Lao động thành phố và Hội LHPN thành phố. Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng ngày 02/3/2021 Công đoàn Trường Tiểu học Hợp Giang đã ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao.
Hình ảnh buổi ra mắt.
Ban chấp hành công đoàn trường đã động viên các đoàn viên công đoàn nữ của nhà trường tham gia tập nhảy vào cuối các buổi chiều thứ hai, tư, sáu hàng tuần. Nhằm mục đích xây dựng phong trào học nhảy lan rộng tới tất cả các đoàn viên BCH công đoàn đã mời huấn luyện viên có kinh nghiệm hướng dẫn kĩ thuật về cho nữ đoàn viên trong đơn vị.

Việc tổ chức cho cán bộ giáo viên tham gia vào các hoạt động của BCH CĐ đề ra đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các đoàn viên được giao lưu học tập và phát triển khả năng nghệ thuật của bản thân. Hoạt động trên đã thu hút được phần lớn đoàn viên CĐ tham gia, tạo được hiệu ứng tốt trong việc phát triển các phong trào hoạt động thể dục thể thao tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn Trường TH Hợp Giang