Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng: Ngày hội hiến máu tình nguyện

Thứ năm - 06/09/2018 23:36
Thực hiện kế hoạch số 1240/KH – GTCB ngày 24/8/2018 giữa Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018.
Cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tham gia hiến máu
Ngày 06 tháng 9 năm 2018, Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) và ra mắt Câu lạc bộ Hiến máu dự bị. Tham dự có hơn 100 cán bộ, công nhân viên chức lao động công ty.

Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng hiện có 898 cán bộ, công nhân viên. Đây là năm thứ 3, Công ty tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Tại ngày hội, có trên 100 CNLĐ tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện, qua khám sàng lọc đã tiếp nhận được 64 đơn vị máu.

Cùng ngày Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thông qua Quyết định số 23/QĐ-CTĐCB về việc thành lập Câu lạc bộ Hiến máu dự bị với 36 thành viên. Hội viên Câu lạc bộ Hiến máu dự bị của Công ty cổ phần Gang thép là lực lượng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp cứu cho cán bộ, công nhân viên của đơn vị và tham gia chia sẻ với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo - Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng