Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Hòa An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

Thứ hai - 12/07/2021 05:10
Hưởng ứng ngày Hội Hiến máu tình nguyện - hưởng ứng hành trình đỏ 2021 “Kết nối dòng máu Việt" của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoà An, ngày 10/7/2021 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Hoà An, đông đảo đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, nhân dân trên địa bàn huyện đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.
Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Hòa An tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021
Trước đó Liên đoàn Lao động huyện đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở triển khai tuyên truyền vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động về ý nghĩa nhân văn cao đẹp của việc hiến máu cứu người, vận động người lao động tích cực tham gia hiến máu và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng, cứu giúp người bệnh.

Tại ngày Hội, 310 đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng ký tham gia, kết quả Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được 200 đơn vị máu, đạt 100% kế hoạch.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện lòng nhân ái cao cả, sẵn sàng sẻ chia những giọt máu hồng quý giá để có nguồn máu thường xuyên phục vụ cấp cứu và điều trị cho những người bệnh, hơn nữa đây là việc làm có ý nghĩa hơn bao giờ hết cho những bệnh nhân cần máu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, góp phần lan toả tình yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền