Doanh nghiệp tư nhân Trung Hường tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và ký kết thoả ước lao động tập thể

Thứ tư - 30/12/2020 02:50
Ngày 29 tháng 12 năm 2020, doanh nghiệp tư nhân Trung Hường đã tổ chức Hội nghị người lao động và ký kết thoả ước lao động tập thể tại Hội trường khối đoàn thể huyện Hà Quảng với sự có mặt của 15/19 đại biểu được triệu tập.
Đồng chí Long Thanh Sơn, Chủ tịch CĐCS và ông Nguyễn Ngọc Trình, Giám đốc Doanh nghiệp ký kết thoả ước lao động tập thể.
Đồng chí Long Thanh Sơn, Chủ tịch CĐCS và ông Nguyễn Ngọc Trình, Giám đốc Doanh nghiệp ký kết thoả ước lao động tập thể.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Thị Ngân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng. Hội nghị đã tập trung vào các nội dung như: Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp phát triển sản xuất, kinh doanh năm 2021; công khai tài chính về việc trích, lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và tổng hợp ý kiến của người lao động tham gia vào dự thảo các báo cáo, tổng hợp những đề xuất, kiến nghị của tập thể người lao động đối với người sử dụng lao động; ý kiến của người lao động góp ý vào nội dung dự thảo quy định, quy chế nội bộ; thông qua dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2020; công khai tài chính công đoàn và phát động thi đua năm 2021.

Hội nghị cũng đã thảo luận và đối thoại một số nội dung liên quan đến quyền lợi của đoàn viên trong doanh nghiệp như chế độ nâng lương, tiền thưởng, chế độ nghỉ phép… đã được Giám đốc doanh nghiệp trả lời thoả đáng. Tại Hội nghị đã ký kết thoả ước tập thể với một số nội dung có lợi hơn cho đoàn viên và người lao động theo quy định của pháp luật.
         

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


11
FANPAGE
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,786
  • Tháng hiện tại55,251
  • Tổng lượt truy cập720,297
Logomo i
©  2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Km5, Quốc lộ 3, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 852384  -  Fax: 02063 954538  -  Email: vanphongldldcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây