Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội thăm và tặng quà đoàn viên, người lao động tỉnh Cao Bằng

Thứ bảy - 26/01/2019 02:01
Ngày 26/1/2019, đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội; đồng chí Tạ Văn Đồng, ủy viên Đoàn Chủ tịch, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần gốm xây dựng Nam Phong và Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình mỏ Cao Bằng.
(Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội tại Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng công trình mỏ Cao Bằng)
ại hai công ty đến thăm, trong không khí ấm áp và đầy tình cảm đồng chí Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đều ân cần quan tâm, thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, công tác chăm lo đời sống, chế độ chính sách cho công nhân lao động. Đồng thời ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của hai đơn vị đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh Cao Bằng và đề nghị hai đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đẩy mạnh tăng năng suất lao động, tăng thu nhập, chăm lo tốt cho người lao động. Động viên các đồng chí đoàn viên, công nhân hăng say lao động, nỗ lực, trách nhiệm vì doanh nghiệp góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Hội đồng dân tộc Quốc hội đã tặng cho 30 công nhân của 2 đơn vị các suất quà ý nghĩa với tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

(Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội trao quà cho công nhân lao động)

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công