Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chủ nhật - 18/07/2021 03:20
Chiều ngày 16/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ chín, Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 05 Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023.  Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Tập thể cán bộ công chức, cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Chúc mừng 05 đồng chí mới trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, trong đó rất vinh dự có đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam bày tỏ tin tưởng các đồng chí mới được trúng cử sẽ  tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt trọng trách mới, thực hiện tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Hòa cùng niềm vui, niềm vinh dự đó, cùng ngày Lãnh đạo và tập thể cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thay mặt Lãnh đạo thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đây là một vinh dự và cũng là một trọng trách mà tập thể lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng được Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tín nhiệm, qua đó tin tưởng rằng đồng chí Đỗ Văn Thắng, tân Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng với Đảng đoàn, tập thể lãnh đạo, Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh đoàn kết, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn tỉnh Cao Bằng góp phần tích cực vào sự phát triển của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Cao Bằng và sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể Ban Chấp hành tiếp tục lãnh đạo phong trào công nhân viên chức tỉnh Cao Bằng hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội XII Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Đàm Hải Hòa - Ban TCKT LĐLĐ tỉnh