HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU GIAI ĐOẠN 2016 - 2020

Thứ tư - 23/06/2021 04:05
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), ngày 22 tháng 6 năm 2021, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Cao Bằng tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.
Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành GD&ĐT khen thưởng các gia đình nhà giáo tiêu biểu.
Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành GD&ĐT khen thưởng các gia đình nhà giáo tiêu biểu.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng; đại diện các phòng ban của Liên đoàn Lao động  tỉnh và Sở GD&ĐT; chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành GD&ĐT và 28 nhà giáo đại diện cho 28 gia đình nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Hội nghị Biểu dương gia đình nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 nhằm tôn vinh nghề dạy học và động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) trong  ngành Giáo dục thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
 
Thông qua Hội nghị để biểu dương và nhân rộng các gương điển hình gia đình cán bộ, nhà giáo tận tụy, mẫu mực tiêu biểu, đạt thành tích cao trong công tác, trong giảng dạy, giáo dục học sinh; vượt khó vươn lên, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ và hạnh phúc. Đồng thời, khẳng định vai trò của gia đình cán bộ, nhà giáo trong việc gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước và của ngành; bảo tồn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của gia đình cán bộ, nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo và xây dựng, bảo vệ  tổ quốc.

 Những gia đình nhà giáo tiêu biểu được biểu dương tại Hội nghị là hạt nhân nòng cốt, là nguồn lực quý báu cần nhân rộng, phát huy và lan tỏa để ngày càng có những gia đình nhà giáo tiêu biểu, gia đình văn minh hạnh phúc, góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về người thầy giáo, cô giáo trong thời đại mới.

Tác giả bài viết: Ngân Thị Nhung - Ủy viên BCH Công đoàn ngành GD&ĐT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


11
FANPAGE
LIÊN KẾT
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,432
  • Tháng hiện tại82,930
  • Tổng lượt truy cập747,976
Logomo i
©  2021 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Km5, Quốc lộ 3, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063 852384  -  Fax: 02063 954538  -  Email: vanphongldldcb@gmail.com
Chịu trách nhiệm: Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ địa chỉ này.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây