HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG HỢP GIANG NĂM 2020HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC PHƯỜNG HỢP GIANG NĂM 2020

Thứ ba - 05/01/2021 03:03
Ngày 31/12/2020, UBND phường Hợp Giang phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, đồng chí Nguyễn Phúc Thành - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường; ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND phường; cùng toàn thể các cán bộ, công chức phường Hợp Giang.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu tại Hội nghị.
Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, thực hiện QCDC, kết quả phong trào thi đua năm 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo hoạt động Thanh tra nhân dân năm 2020; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, công khai tài chính cơ quan năm 2020 và tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế DCCS năm 2021 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức phường, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2021.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan phường đã khen thưởng 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020; UBND phường Hợp Giang khen thưởng cho 15 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2020.
Các cá nhân được tặng giấy khen tại Hội nghị.

Năm 2021, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND phường phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND phường với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan UBND phường đăng ký danh hiệu “Cơ quan văn hóa”; 100% trở lên cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Hân - CTCĐ Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng