Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường THPT Thông Nông năm học 2021-2022

Thứ hai - 04/10/2021 05:23
Thực hiện Hướng dẫn số 99/HD-CĐN ngày 06/9/2021 của Công đoàn ngành GD&ĐT Cao Bằng về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (HNCBVCNLĐ) được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường THPT Thông Nông đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức HNCBVCNLĐ năm học 2021 - 2022 vào ngày 28/9/2021. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCBVCNLĐ đã đề ra trong năm học 2020 - 2021; xây dựng, thảo luận thống nhất biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Đồng chí Lò Thị Phương Hà trao Cờ thi đua cho Công đoàn nhà trường.
Đồng chí Lò Thị Phương Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT đã đến dự Hội nghị. Hội nghị có sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao.

Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế thi đua, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên môn, việc thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục học sinh hằng ngày, tiêu chí đánh giá xếp loại thi đua CBGVNV hàng tháng...

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện ký Giao ước thi đua năm học; các cán bộ, giáo viên, nhân viên ký cam kết thực hiện nhiệm vụ và chỉ tiêu chất lượng bộ môn năm học 2021-2022. Đặc biệt, nhân dịp này, đồng chí Lò Thị Phương Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc phong trào thi đua "Xanh -Sạch- Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Công đoàn trường.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, HNCBVCNLĐ trường THPT Thông Nông đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Tác giả bài viết: Vi Văn Vương - CTCĐ THPT Thông Nông