LĐLĐ HUYỆN BẢO LẠC: HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN QUÝ II NĂM 2021

Thứ ba - 23/03/2021 23:22
Thực hiện chương trình công tác năm 2021. Được sự nhất trí của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, Thường trực Huyện ủy Bảo Lạc. Ngày 23 tháng 03 năm 2021 Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị giao ban công tác Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ công tác Công đoàn quý II năm 2021. Dự và Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện và 57 cán bộ CĐCS đến dự. Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ công tác Công đoàn quý II năm 2021; triển khai việc mở tài khoản tại Ngân hàng Agribank huyện cho các CĐCS; triển khai các văn bản thực hiện trong quý II.

Trong quý I các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn các cấp, các văn bản của cấp trên; tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền về bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19...các CĐCS phối hợp với thủ trưởng cơ quan tổ chức thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, có 97 đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và nguồn "Quỹ xã hội" của LĐLĐ tỉnh với tổng số tiền: 121.400.000đ; trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà mới từ "Quỹ xã hội" LĐLĐ tỉnh cho 01 đoàn viên với số tiền là: 20.000.000đ ; tại hội nghị thừa ủy quyền của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Cờ thi đua và Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2020; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên kết nạp được 10 đoàn viên; Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện tự kiểm tra tài chính đồng cấp 01 cuộc...

Kết luận hội nghị đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong quý II để các CĐCS triển khai thực hiện đạt kết quả tốt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền