LĐLĐ huyện Thạch An: thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 05/07/2021 05:07
Ngày 02/7/2021, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện Thạch An, do đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sỹ, cán bộ y tế đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại 09 chốt kiểm dịch phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã: Đức Xuân, Đức Long và xã Lê Lai, huyện Thạch An.
Tại các chốt kiểm dịch Đoàn công tác đã trao các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, nước uống tổng giá trị 4,5 triệu đồng. Đồng thời, các thành viên trong Đoàn đã động viên, chia sẻ với lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ làm công tác phòng, chống dịch vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân, đầy lùi dịch bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện, nhằm chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An