LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ ba - 28/09/2021 22:36
Nhằm kịp thời động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Chiều ngày 28/9/2021 Đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng do đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trị động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm soát chống dịch COVID-19 gồm, chốt kiểm soát xóm Nam Quang và xóm Nà Pi xã Trọng huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 01 triệu đồng và động viên các lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân trong huyện vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch COVID-19.

Đây là sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của BCH LĐLĐ huyện, mong muốn cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyên và Nhân dân các dân tộc trong huyện đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền