LĐLĐ huyện Thạch An trao quà "Tết Sum Vầy" cho đoàn viên, CNVCLĐ năm 2021.

Thứ tư - 03/02/2021 21:42
LĐLĐ huyện Thạch An trao quà "Tết Sum Vầy" cho đoàn viên, CNVCLĐ năm 2021.
Nhằm chia sẻ động viên, kịp thời hỗ trợ các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp chuẩn bị tết đón cổ truyền dân tộc Tân Sửu. Chiều ngày 02/02/2021 Liên đoàn Lao động huyện Thạch An đã trao tặng 22 suất quà tết trong chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho 22 đoàn viên, người lao động nghèo trên địa bàn huyện. Trong đó quà của Liên đoàn Lao động tỉnh là 17 suất và Liên đoàn Lao động huyện Thạch An là 05 suất. Các phần quà là những nhu yếu phẩm phục vụ thiết thực đời sống hàng ngày như: Bánh chưng, mì chính, nước mắm, dầu ăn...Tổng trị giá các phần quà gần 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sát sao của các cấp liên đoàn lao động từ tỉnh đến huyện, tới đời sống của đoàn viên công đoàn cơ sở. Góp phần tạo tình cảm đầm ấm, phấn khởi, vui tươi để người lao động đón một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ huyện Thạch An

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền