Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang phối hợp tổ chức thăm, tặng quà các chốt, tổ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 31/03/2021 23:44
Thực hiện chương trình phối hợp với UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hạ Lang và các đoàn thể chính trị xã hội huyện. Ngày 31/3/2021 Liên đoàn Lao động huyện tham gia đoàn công tác đến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid - 19 tại một số chốt kiểm soát trên địa bàn huyện Hạ Lang.
Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phương Huy - Chủ tịch UBND huyện Hạ Lang dẫn đầu đã đến thăm 04 chốt dã chiến và Đồn biên phòng Thị Hoa. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, cùng các đồng chí trong đoàn; đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương thành tích trong phòng chống dịch Covid -19 của các cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Thị Hoa đã thực hiện tốt công tác quản lý tuyến biên giới và phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu khắc phục những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, quản lý tốt đường biên cột mốc, kịp thời ngăn chặn các hoạt động qua lại trên tuyến biên giới, góp phần đảm bảo an ninh trên tuyến biên giới.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Anh - LĐLĐ huyện Hạ Lang