Liên đoàn lao động huyện hạ lang trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn từ Quỹ Xã Hội Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng

Chủ nhật - 03/10/2021 22:41
Thực hiện Quyết định số 965/QĐ-LĐLĐ, ngày 10/8/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng về việc cấp kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn từ Quỹ Xã hội.
Ngày 29/9/2021 tại xóm Bản Xà xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang. Thường trực LĐLĐ huyện đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ sửa nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Hoàng Văn Huân đoàn viên công đoàn xã Thắng Lợi số tiền 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) được trích từ "Quỹ Xã hội" Liên đoàn tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Hoàng Văn Huân là trụ cột của gia đình, bố đẻ già yếu, vợ bị bệnh nặng không có khả năng lao động, con lớn đang đi nghĩa vụ quân sự, con thứ hai còn nhỏ đang học lớp 2, cả gia đình đang sống trong căn nhà đã hư hỏng nặng, mọi sinh hoạt trong gia đình trông chờ vào tiền lương của đồng chí Huân do đó không có tích luỹ để sửa nhà hoặc làm nhà mới.

Với mong muốn góp phần cùng gia đình thêm nguồn kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở đã hư hỏng, dột nát, Đồng thời chia sẻ, động viên đồng chí Hoàng Văn Huân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, đồng chí Hoàng Văn Huân cảm ơn tổ chức công đoàn đã quan tâm, tạo hỗ trợ thêm nguồn kinh phí để có thể sửa chữa nhà ở của gia đình đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Đây là niềm vui cũng là động lực giúp gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Lê Tiến Anh - LĐLĐ huyện Hạ Lang