Liên đoàn lao động huyện Hà Quảng trao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn từ quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng

Thứ tư - 17/11/2021 02:24
Ngày 16/11/2021, được sự ủy quyền của Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng, LĐLĐ huyện Hà Quảng tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Đặng Thị Lưu là đoàn viên Công đoàn cơ sở Khối Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng.
Đồng chí Đàm Thị Ngân trao tiền hỗ trợ Làm nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên công đoàn Đặng Thị Lưu.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đàm Thị Ngân - UV BCH LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Hoàng Lệ Dung - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Vương Văn Thảo Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khối Ủy ban nhân dân huyện cùng gia đình đoàn viên Đặng Thị Lưu.

Đoàn viên Đặng Thị Lưu hiện là người dân tộc Dao, công tác tại Phòng Dân tộc huyện Hà Quảng, gia đình có 4 nhân khẩu, Lương tháng được hơn 4.000.000đ; chồng là Phó trưởng công an xã Yên Sơn, sau khi sáp nhập, công việc không ổn định, đang nuôi 02 con nhỏ, con thứ 2 hay đau ốm, có 01 nhà ở tạm đã xuống cấp nhưng chưa đủ kinh phí để sửa chữa, xây mới. Vì vậy đã được LĐLĐ tỉnh xem xét, hỗ trợ với số tiền: 30.000.000 đồng.

Đoàn viên Đặng Thị Lưu đã thay mặt gia đình cảm ơn LĐLĐ tỉnh và Công đoàn các cấp, đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp gia đình đoàn viên Lưu có được ngôi nhà khang trang, kiên cố. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng