LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH GIAO BAN QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2021

Thứ năm - 08/04/2021 23:49
Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình, ngày 08 tháng 4 năm 2021 Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị Giao ban quý I, nhằm đánh giá công tác Công đoàn trong quý I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí UVBCH, Ủy viên ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện và 75 đại biểu là cán bộ công đoàn đại diện cho 55 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
Toàn cảnh Hội nghị.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo công tác quý I và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn quý II năm 2021; triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng công nhân; kế hoạch tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2021 và một số nội dung về mở tài khoản tại ngân hàng Agribank, Chương trình trực tuyến 75 nghìn sáng kiến vượt khó và phát triển, công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong quý II năm 2021 và công tác bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong quý I năm 2021, LĐLĐ huyện Nguyên Bình đã tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục cho CNVCLĐ trong việc nâng cao nhận thức, chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên CNVC và lao động khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC lao động kịp thời, ngày càng có hiệu quả. Thực hiện tốt Điều lệ công đoàn Việt Nam, phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.  Hội nghị đã biểu dương ghi nhận những thành tích của 03 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình