Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hòa: Đoàn viên CNVCLĐ huyện tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2021

Thứ năm - 15/04/2021 23:54
Từ ngày 05/4 đến 13/4/2021 tại Hội trường Trường Trung học cơ sở Quảng Uyên, Trung tâm chính trị huyện Quảng Hòa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 73 học viên là đảng viên mới, trong đó có 50 học viên là đoàn viên, CNVCLĐ ở 25 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện.
Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định. Thông qua các chuyên đề bồi dưỡng đã giúp các đảng viên mới hiểu được về những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam, về nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên mới có ý thức và trách nhiệm rõ hơn trong thực hiện nhiệm vụ công tác của mình, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, học viên viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới lớp thứ nhất năm 2021.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ huyện Quảng Hòa