LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ GẶP MẶT, TẶNG QUÀ VÀ TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ LÀM NHÀ "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP "THÁNG CÔNG NHÂN" NĂM 2021

Thứ sáu - 21/05/2021 00:19
Trong không khí phấn khởi của CNVCLĐ Thành phố thi đua lập thành tích trong  công tác và lao động sản xuất, thiết thực chào mừng bầu cử Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tổ chức các hoạt động nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2021.  Ngày 20/5/2021,  LĐLĐ thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ làm nhà "Mái ấm công đoàn" cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Tại buổi gặp mặt LĐLĐ Thành phố đã trao 09 suất quà do LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phân bổ, 10 suất quà của LĐLĐ Thành phố mỗi suất trị giá 500.000đ và trao kinh phí hỗ trợ làm nhà "Mái ấm công đoàn" cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 30 triệu đồng.

Thông qua hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động và động viên, khích lệ để đoàn viên, CNVCLĐ khắc phục khó khăn, hăng hái lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - PCT LĐLĐ Thành phố