LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CAO BẰNG GỬI THƯ THĂM HỎI, CHIA SẺ, ĐỘNG VIÊN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẮC GIANG, BẮC NINH

Thứ năm - 20/05/2021 05:20
Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước đang diễn biến rất phức tạp, số bệnh nhân mỗi ngày tại các địa phương tăng lên, trong đó Bắc Giang và Bắc Ninh là một trong những tỉnh đã và đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động do cách ly, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, việc làm của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng trao quà ủng hộ cho LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh.
Trước những khó khăn, vất vả của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng gửi Thư thăm hỏi, chia sẻ, động viên đến cán bộ, công chức, người lao động tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã ủng hộ kinh phí tổng trị giá 40 triệu đồng góp phần cùng LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng bày tỏ sự mong muốn và tin tưởng Liên đoàn Lao động hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch đạt kết quả, động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động vững vàng niềm tin, bình tĩnh vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Lam - TB CSPL&QHLĐ