Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2021 |

Thứ hai - 21/06/2021 09:03
Sáng 21/6/2021, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn và đại diện các Ban chuyên đề đã đến thăm, chúc mừng Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng.
Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa, chúc mừng tại Báo Cao Bằng
Tại Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa, chúc mừng tại Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Văn Thắng gửi lời cảm ơn tới Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp hiệu quả với Liên đoàn Lao động tỉnh trong việc thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách, những hoạt động nổi bật của tổ chức Công đoàn đến đông đảo công nhân viên chức và người lao động…

Đồng chí mong muốn, thời gian tới sự phối hợp giữa Liên đoàn Lao động tỉnh với Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng sẽ ngày càng chặt chẽ hơn, đồng hành cùng Công đoàn tỉnh trong công tác tuyên truyền, giáo dục thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn toàn trong toàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Báo Cao Bằng và Đài phát thanh - Truyền hình Cao Bằng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh  đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để tổ chức Công đoàn tỉnh và các cơ quan báo chí, đài truyền hình tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Hải Hòa - Ban TCKT