TRAO TIỀN HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ ba - 27/07/2021 03:44
Ngày 22 tháng 7 năm 2021, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trùng Khánh do đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn đến trao số tiền 30 triệu đồng, hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Lã Đình Bảng, đoàn viên công đoàn Khối Ủy ban nhân dân huyện (cán bộ Phòng Tư pháp huyện Trùng Khánh) tại xóm Đoỏng Giài, xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh.
TRAO TIỀN HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Dự buổi bàn giao có đồng chí Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Khối Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Thị Lượng, Tổ trưởng tổ công đoàn Thanh tra, tư pháp, CĐCS Khối Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Lã Đình Bảng là một trong những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, vợ không có công việc ổn định, hay ốm đau, bệnh tật, cả nhà trông cậy vào nguồn thu nhập chính từ đồng lương của đồng chí Bảng. Ngôi nhà cũ được làm bằng gỗ tạp đã mục nát, có nguy cơ đổ. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp, anh em hàng xóm cho vay, cùng với nguồn hỗ trợ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bảng đã xây mới được ngôi nhà rộng khoảng 100m2  với tổng kinh phí hơn 350 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao, anh Bảng đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để anh yên tâm công tác.

Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, tạo thêm niềm tin cho anh cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phương Thị Hạnh - LĐLĐ huyện Trùng Khánh