Thứ tư - 03/04/2019 03:19
Sáng ngày 3/4/2019 tại huyện Trà Lĩnh, Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng được tổ chức trang trọng.
Đ/c Sầm Mạnh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Lĩnh công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng
        Dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Bế Trọng Hàm – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công, Ban Chính sách -Pháp luật - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Trà Lĩnh, lãnh đạo Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng và đông đủ cán bộ, nhân viên, lao động Công ty.

Đồng chí Sầm Mạnh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng, địa chỉ tại xóm Bản Ga, xã Quang Trung, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Trà Lĩnh với số đoàn viên được kết nạp ban đầu là 20 đồng chí và chỉ định Ban chấp hành công đoàn lâm thời gồm 03 đồng chí.

Trong không khí long trọng, phấn khởi đại diện đoàn viên công đoàn Công ty phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc công ty đã quan tâm, vận động thành lập tổ chức Công đoàn để công nhân lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, là nơi trao gửi niềm tin, là nguồn động lực để công nhân lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp măng gan Cao Bằng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đồng chí đề nghị Ban Giám đốc Công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn cơ sở hoạt động đạt hiệu quả và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở xây dựng được quy chế phối hợp giữa Ban Giám đốc và Công đoàn; quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ nhất và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn lâm thời, đồng chí Bùi Văn Việt - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc Công ty đã quan tâm tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở tại Công ty được thành lập, quyết tâm sẽ triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở cũng như góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty đề ra./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công