Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Thứ năm - 31/01/2019 02:14
Chiều ngày 30/01/2019, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018, đồng thời phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, công chức, người lao động và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2019.
Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2019
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư – Bí thư Đảng Đoàn, Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan; các đồng chí thường trực cơ quan; đồng chí Ngọc Văn Phán – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Lã Đức Doanh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan và đông đủ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo kết quả công tác năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, phương hướng năm 2019 của Chi bộ; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018; Báo cáo kết quả sử dụng tài chính năm 2018 và dự toán năm 2019; Báo cáo tổng hợp kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBCC năm 2018; Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2020; Ký kết giao ước thi đua năm 2019 với nhiều nội dung thiết thực và chỉ tiêu cụ thể để từng ban chuyên đề và mỗi cán bộ công chức phấn đấu thực hiện trong năm 2019. Hội nghị cũng tổ chức chia tay đồng chí Nông Hoàng Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ.

Trong chương trình, nhằm biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2018, cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương, tặng thưởng Bằng khen cho 04 tập thể xuất sắc, 03 tập thể lao động tiên tiến và bằng khen “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 06 đồng chí, bằng khen lao động tiên tiến cho 16 đồng chí; tặng giấy khen của Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh cho 6 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua, lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, 04 cá nhân đạt thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; trao bằng khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho 2 cá nhân; Chi bộ cơ quan tặng giấy khen cho 03 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biểu dương 02 tổ đảng, 05 đảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thư – chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thủ trưởng cơ quan đánh giá cao những kết quả đạt được của cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh trong năm 2018; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm và những kết quả đã được trong năm qua của cán bộ, công chức, người lao động. Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, thi đua lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công