Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ bảy - 22/06/2024 05:28
Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2024), sáng ngày 21/6, đoàn công tác do đồng chí Trần Hải Sơn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành, đại diện các phòng chuyên môn Sở Y tế đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cao Bằng.
Thay mặt Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Trần Hải Sơn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ của trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong thời gian qua. Đội ngũ viên chức làm công tác truyền thông của Trung tâm đã kịp thời luôn có mặt tại các địa phương, các đơn vị để chuyển tải những thông tin cần thiết, đầy đủ và chính xác, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ viên chức làm công tác truyền thông của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã chủ động phối hợp và cung cấp thông tin về các hoạt động của công đoàn các cấp trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên và người lao động thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, nghị quyết của Công đoàn; Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp tục chỉ đạo, phát huy tốt những kết quả đạt được không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới và đa dạng hóa các hình thức truyền thông, đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.
z5563515178606 790ec7a43350ef93ba7ae47a2548f657
Công đoàn ngành Y tế cùng đại diện các phòng chuyên môn Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cao Bằng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Bế Thị Bạch - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cảm ơn những tình cảm chân thành của các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế, đại diện các phòng chức năng của Sở Y tế, giành cho tập thể viên chức và người lao động của Trung tâm nói chung, các viên chức Khoa Truyền thông giáo dục sức khoẻ nói riêng. Khẳng định, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao.
Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tặng hoa chúc mừng tập thể Khoa Truyền thông, giáo dục sức khoẻ nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.
z5563515170755 f7b2f543002ecefb2a8f619bfe66c40a
Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng hoa chúc mừng tập thể Khoa Truyền thông, giáo dục sức khoẻ nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tác giả bài viết: Mai Hoa-CĐCS Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.