Đoàn Thiện nguyện đến thăm, tặng quà cho các các đoàn viên công đoàn, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thị Xuân, Trường Mầm non Đa Thông huyện Hà Quảng

Thứ ba - 08/11/2022 04:10
Chiều ngày 05/11/2022 tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thị Xuân, xã Đa Thông, huyện Hà Quảng, Đoàn thiện nguyện "Phật tử Đạo Tràng diệu giác và những người bạn" đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thị Xuân và Trường Mầm non Đa Thông, đến dự buổi tặng quà có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đa Thông. Đoàn đã tặng cho Nhà trường và các em học sinh 461 chiếc áo phao, 130 chăn ấm, 40 vỏ chăn nhung, 350 bịch xốp dải nền, 60 thảm dải nền, 1.583 quyển vở, 3.868 đồ dùng học tập các loại, bánh kẹo, khẩu trang... Tổng giá trị các xuất quà là 346 triệu đồng.
Đây là một hoạt động do Liên đoàn Lao động huyện kết nối nhằm hưởng ứng các hoạt động hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028, là sự sẻ chia, động viên cán bộ, đoàn viên, giáo viên và các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thị Xuân và Trường Mầm non Đa Thông vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thị Xuân.
đoàn thien nguyen1

đoàn thien nguyen

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - CT LĐLĐ huyện Hà Quảng.