Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang tổ chức tặng quà cho đoàn viên công nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024

Thứ ba - 28/05/2024 04:17
Nằm trong các hoạt động Tháng công nhân năm 2024. Ngày 27/5/2024, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tặng quà đoàn viên, công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.
Đồng chí Hoàng Văn Hải Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hoàng Minh Nhất Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho ĐVCĐ
Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Minh Nhất - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện huyện, đồng chí Nông Thị Hương - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Lý Thị Hằng - Giám đốc Bưu điện huyện, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Ban Chấp hành CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và 30 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình.
Đồng chí Hoàng Văn Hải Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Ngoan Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho ĐVCĐ
Tại Chương trình tặng quà đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện báo cáo kết quả công tác chăm lo của các cấp công đoàn và thông tin về các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2024. Thừa ủy quyền Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 10 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động mỗi suất 1.000.000đ; trao 10 suất quà của Liên đoàn Lao động huyện mỗi suất 500.000đ; thực hiện Chương trình phối hợp giữa Liên đoàn Lao động huyện và Bưu điện huyện trao tặng 10 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nông Thị Hương Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Lý Thị Hằng Giám đốc Bưu điện huyện trao quà cho ĐVCĐ
Đây là các hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động huyện trong mỗi dịp Tháng công nhân hàng năm, với các hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, công nhân, viên chức lao động đã để lại tình cảm, niềm tin tưởng đến đoàn viên về tổ chức công đoàn. Qua đó, góp phần hiệu quả vào công tác tập hợp, phát triển đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang.