Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang trao sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 22/03/2024 03:55
Được sự uỷ quyền của đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế và Liên đoàn Lao động tỉnh, từ ngày 18/3/2024 đến ngày 22/3/2024, Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã trực tiếp trao 150 cho 07 Công đoàn cơ sở Khối trường học trên địa bàn huyện.
Tại Công đoàn khối trường học xã Thị Hoa, có đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Thẩm Thị Phúc - Bí thi chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học, đồng chí Nông Thị Vân - Phó hiệu trưởng phụ trách trường Mầm Non Thị Hoa, các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối trường học xã Thị Hoa cùng toàn thể các đồng chí giáo viên và học sinh trường Mầm Non tiến hành trao tặng sữa cho các em học sinh trường Mầm Non và trường Tiểu học Thị Hoa. Tham dự buổi lễ trao tặng .
BCH CĐ khối trường học xã Lý Quốc trao sữa cho HS
Ngoài ra LĐLĐ huyện chỉ đạo 06 CĐCS còn lại tổ chức trao tặng sữa đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với số lượng được phân bổ, có 150 em học sinh là con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện được nhận sữa.
Niềm vui của các em học sinh được uống sữa
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm nguồn dinh dưỡng, phát triển toàn diện hơn cả về thể chất cũng như tinh thần; đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên giúp các em học sinh thêm động lực, quyết tâm vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang.