Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 13/08/2024 05:17
Trong 3 ngày từ 10 - 12/8, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hoà phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 95 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Đến dự khai mạc có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nông Văn Thông, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; trường Tiểu học Quảng Uyên; lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Trung tâm Văn hoá & truyền thông huyện. Đặc biệt có đại diện các đơn vị Trung tâm Viễn thông Quảng Hoà; lãnh đạo Công ty cổ phần Thuỷ điện - Luyện kim Cao Bằng; Công ty TNHH TM & XD Bảo Ngọc; Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thuận Hưng Phát tài trợ cho Giải Bóng chuyền hơi.
Các vận động viên tham gia tranh tài
Tham gia Giải có 26 Đoàn Vận động viên với hơn 330 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện và mời 03 đoàn vận động viên đến từ Quân sự, Công an, Biên phòng tham gia Giải. Ban Tổ chức đã chia 08 bảng thi đấu, các đội tham gia thi đấu 46 trận với nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Quảng Hòa trao giải cho các đội đạt thành tích cao
 Sau 2,5 ngày tranh tài, thi đấu sôi nổi, vô tư, trung thực, khách quan. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn vận động viên xã Cách Linh, giải Nhì cho Đoàn vận động viên xã Độc Lập, giải Ba cho Đoàn vận động viên Công an huyện, Đoàn vận động viên xã Phúc Sen đạt giải Khuyến khích.

Tác giả bài viết: Lý Thị Lệ, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Quảng Hoà